ข่าว บริษัท

• 1508-2022

อันตรายจากคราบไม้สีน้ำเงิน

อันตรายของสีย้อมไม้สีน้ำเงินคืออะไร? คุณรู้หรือไม่ ต่อไปนี้เป็นอันตรายจากคราบสีน้ำเงินของไม้

• 1008-2022

การเปลี่ยนสีของไม้สีฟ้า

สีย้อมไม้สีน้ำเงินมักจะหมายถึงการเปลี่ยนสีของกระพี้ไม้ทั้งหมด และคราบสีน้ำเงินเป็นคำทั่วไปสำหรับการเปลี่ยนสีของกระพี้ไม้ นอกจากจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินแล้ว ยังรวมถึงการเปลี่ยนสีอื่นๆ ด้วย เช่น สีดำ ชมพู เขียว เป็นต้น เชื้อราที่ทำให้เกิดคราบสีน้ำเงิน ได้แก่ ซิมบิเดียม spp ., เซอราโตสปอเรียม spp . และโครเมียม spp . เป็นต้น ความเสียหายร้ายแรงต่อไม้ยางพาราคือ โกโก้ spp .

• 0208-2022

ห้องธรรมดาแบบแมนนวล (เตาเผา)

การอบแห้งในห้องอบแบบธรรมดา (เตาเผา) แบบใช้มือหมายถึงการอบแห้งไม้ในห้องอบแห้งไม้ (เตาเผา) สามารถควบคุมสภาวะการอบแห้งเพื่อทำให้ไม้แห้ง เรียกว่าการทำให้แห้งในห้องหรือการอบในเตาเผา

• 2707-2022

วิธีการทำงานของเครื่องอบไม้

คุณรู้หรือไม่ว่าเครื่องอบไม้ทำงานอย่างไร? ให้ฉันบอกคุณ.

• 2507-2022

วัตถุประสงค์และความสำคัญของการอบแห้งไม้(2)

วัสดุที่เหมาะสมกับไม้เปียกสำหรับงานอุตสาหกรรมมักใช้สำหรับอุตสาหกรรมต่ำ ความหนาแน่น ความแข็งแรงเชิงกล สมบัติเชิงกล ความเน่าเสียง่าย ฯลฯ ไม่ได้ใช้โดยตรง การปฏิบัติจริง และการปฏิบัติจริงหลังการบำบัดและการอบแห้ง ส่วนใหญ่มีลักษณะดังต่อไปนี้

• 2007-2022

• 0607-2022

ปริมาณความชื้นไม้ของจีน

การอบแห้งไม้หมายถึงกระบวนการเปลี่ยนน้ำในไม้ให้เป็นไอน้ำและระบายไม้โดยอาศัยพลังงานจากภายนอก การอบแห้งไม้สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท: การอบแห้งตามธรรมชาติและการอบแห้งแบบเทียม

• 0407-2022

"ภาพประกอบ" ของกระบวนการทั้งหมดของการอบแห้งไม้

แผนผังกระบวนการอบแห้งไม้ เศษไม้ที่เก็บรวบรวมระหว่างกระบวนการแปรรูปไม้จะถูกเผาในหม้อไอน้ำเพื่อให้เป็นแหล่งความร้อนสำหรับเตาเผาไม้

• 2906-2022

โครงสร้างอุปกรณ์เตาเผาแห้ง 2

เตาเผาอบแห้งแบบทั่วไปประกอบด้วยตัวเตาเผา ประตูเตาเผา (อุปกรณ์ประตูยก) ระบบทำความร้อน ระบบควบคุมความชื้น ระบบหมุนเวียนอากาศ ระบบไอดีและไอเสีย ระบบตรวจจับและระบบควบคุม

• 2706-2022

โครงสร้างอุปกรณ์เตาเผาแห้ง1

• <
  • >
  • รวม168 ประวัติ
รับราคาล่าสุดหรือไม่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด (ภายใน 12 ชั่วโมง)

นโยบายความเป็นส่วนตัว