ข่าว บริษัท

• 2002-2023

เตาเผาแห้งเปลือกโครงสร้างโลหะ

ห้องอบแห้งไม้เปลือกโลหะที่ทันสมัยเกือบทั้งหมดทำจากวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียม มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและสามารถใช้สร้างห้องอบแห้งขนาดใหญ่ต่างๆ ในที่โล่ง

• 1302-2023

คำสั่งซื้อของลูกค้าเก่าชิลีจัดส่งแล้ว

เตาเผาอลูมิเนียมอัลลอยด์ธรรมดา, ส่งออกไปยังชิลี, อเมริกาใต้, บรรจุและจัดส่งเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย! ผลิตในประเทศจีน, ลูกค้าเก่าซื้อคืน! ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้พบลูกค้าทุกราย ทุกการสั่งซื้อเกิดจากความไว้วางใจและการยอมรับ และทุกความพึงพอใจมาจากคุณภาพ!

• 0602-2023

ห้องอบแก๊สเตาเผา

ห้องอบแห้งแก๊สเตาเป็นคำทั่วไปสำหรับห้องอบแห้งต่างๆ ที่มีแก๊สเตาเป็นแหล่งความร้อน ตามวิธีการให้ความร้อนที่แตกต่างกัน มันสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภท: ห้องอบแห้งแก๊สเตา ห้องอบแห้งความร้อนทางอ้อมของเตาแก๊ส และห้องอบแห้งลมร้อน

• 1801-2023

ข้อกำหนดสำหรับระบบควบคุมการอบไม้

ข้อกำหนดของระบบควบคุมการอบแห้งไม้คือเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการควบคุมในระดับสูงสุด และควรมีลักษณะดังต่อไปนี้:

• 1912-2022

ลูกค้าชิลีเก่าสั่งซื้อใหม่

ในเดือนมกราคมของปีนี้ ลูกค้าชาวชิลีได้ทำการสั่งซื้อครั้งแรก และในเดือนนี้ ลูกค้าได้ทำการสั่งซื้ออีกครั้ง ขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจของคุณ

• 1212-2022

สเปเซอร์ไม้

ในกองไม้ที่อยู่ติดกันสองชั้นควรแยกออกจากกันโดยใช้สเปเซอร์เพื่อสร้างช่องระบายอากาศแนวนอนที่ความสูงของเสาเข็ม ในช่วงกลางของทางเดินเหล่านี้ ตัวกลางที่ทำให้แห้งและพื้นผิวของไม้จะทำการแลกเปลี่ยนความร้อนและความชื้นที่เอื้อต่อการทำให้ไม้ค่อยๆ แห้ง

• 0712-2022

การควบคุมเกณฑ์มาตรฐานแบบแห้ง

(1) จุดเริ่มต้นของห้องอบแห้ง ปิดท่อทางเข้าและทางออก; เริ่มแฟน สำหรับห้องอบแห้งแบบหมุนเวียนกลับที่มีพัดลมหลายตัว ให้เริ่มพัดลมทีละตัว อย่าเปิดพัดลมหลายตัวพร้อมกันเพื่อหลีกเลี่ยงการโอเวอร์โหลดวงจร เปิดวาล์วของท่อบายพาสของกับดักไอน้ำและเปิดอย่างช้าๆ ฮีตเตอร์ เพื่อให้ระบบทำความร้อนร้อนขึ้นอย่างช้าๆ และปล่อยอากาศ น้ำ และสนิมในระบบท่อไปพร้อมๆ กัน เมื่อมีไอน้ำจำนวนมากพุ่งออกจากท่อบายพาส ให้ปิดวาล์วของท่อบายพาสแล้วเปิด วาล์วดักไอน้ำเพื่อให้กับดักไอน้ำทำงานได้ตามปกติ

• 2311-2022

ห้องอบแห้งหมุนเวียนบังคับเป็นระยะ

เมื่อเทียบกับประเภทต่อเนื่อง ประเภทเป็นระยะมีความยืดหยุ่นสูง ปรับตัวได้กว้าง ปรับอุณหภูมิได้ง่ายและอุณหภูมิปานกลาง และสามารถควบคุมความชื้นได้ ในขณะที่การหมุนเวียนแบบบังคับจะสม่ำเสมอมากกว่าการไหลเวียนตามธรรมชาติ และปริมาณการโหลดมีขนาดใหญ่ เวลาในการอบแห้งสั้นและประสิทธิภาพการอบแห้งสูง . ดังนั้นจึงมักใช้ห้องอบแห้งหมุนเวียนเป็นระยะในการผลิต มีโครงสร้างหลายรูปแบบของห้องอบแห้งประเภทนี้ และลักษณะการทำงานแทบไม่เหมือนกันเลย การอบแห้งแบบหมุนเวียนบังคับเป็นระยะแบ่งออกเป็นสี่ประเภทตามการจัดเรียงของพัดลมในห้องอบแห้ง: ประเภทพัดลมด้านบนในอาคาร ประเภทพัดลมด้านข้างในอาคาร ประเภทพัดลมปลายในอาคาร และประเภทเจ็ต

• 1411-2022

การต่ออายุใบรับรอง

ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนของปีนี้ บริษัทได้ออกใบรับรองบางส่วน

• 0711-2022

การบำรุงรักษาอุปกรณ์ประจำวันของเครื่องเป่าปั๊มความร้อน

ความสามารถในการทำงานของเครื่องทำลมแห้งแบบปั๊มความร้อนนั้นสัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมที่ใช้งาน หลังจากใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลาหนึ่งปี ภายในเครื่องเป่าลมร้อนอาจสกปรกและความสามารถในการทำงานจะลดลง ดังนั้นจึงต้องมีการตรวจสอบอุปกรณ์พิเศษและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ สำหรับงานตรวจสอบและบำรุงรักษาประเภทนี้ ขอแนะนำให้คุณติดต่อผู้ผลิตเครื่องเป่าปั๊มความร้อนหรือแผนกบำรุงรักษา ผู้ใช้ควรใส่ใจเมื่อใช้และบำรุงรักษาเครื่องนี้: อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยทั้งหมดในเครื่องได้รับการตั้งค่าก่อนออกจากโรงงาน และห้ามปรับแต่งด้วยตัวเอง .

• <
  • >
  • รวม165 ประวัติ
รับราคาล่าสุดหรือไม่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด (ภายใน 12 ชั่วโมง)

นโยบายความเป็นส่วนตัว