ข่าว บริษัท

• 0211-2022

หลักการทำงานของเตาเผาแบบแห้งเร็วสำหรับไม้สน

1. การอุ่นเครื่อง: ขั้นแรก ระบบควบคุมจะเปิดเฉพาะวาล์วฉีดไอน้ำ และอุ่นด้วยการฉีดไอน้ำผ่านถังเก็บน้ำระเหยในเตาเผา อุณหภูมิกระเปาะแห้ง (ทีดี ) และอุณหภูมิกระเปาะเปียก (ทู ) ในเตาเผาจะสูงขึ้นพร้อมกัน การฉีดไอน้ำอย่างรวดเร็วเป็นเวลา 3 ชั่วโมงทำให้ตัวกลางในการทำให้แห้งในเตาเผามีค่า ทีดี = ทู = 9 0 ℃ หรือมากกว่า จากนั้น ขึ้นอยู่กับความหนาของแผ่นแห้ง ให้เก็บไว้เป็นเวลาต่างกันเพื่ออุ่นแผ่น

• 3110-2022

ตลาดแอฟริกาใหม่ - แคเมอรูน

หลังจากความพยายามอย่างไม่ลดละหลายเดือน บริษัทแอฟริกันแคเมอรูนได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัทของเรา

• 2610-2022

การดัดแปรด้วยความร้อนของไม้ (การเผาถ่าน)

การดัดแปลงด้วยความร้อนของไม้: การให้ความร้อนแก่ไม้ ส่งผลให้ส่วนประกอบไม้เสื่อมสภาพในระดับหนึ่ง ส่งผลให้คุณสมบัติของไม้ดีขึ้นตามที่ต้องการ

• 1710-2022

วิธีการและลักษณะการอบแห้งต่างๆ

การอบแห้งไม้เป็นกระบวนการที่มีการใช้พลังงานมากที่สุดในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากไม้ ในประเทศของฉัน การอบแห้งไม้คิดเป็น 40%-70% ของการใช้พลังงานทั้งหมด ดังนั้นการประหยัดพลังงานของกระบวนการทำให้แห้งจึงมีความสำคัญเป็นพิเศษ วิธีการทำให้แห้งในปัจจุบัน (โดยใช้อากาศชื้นเป็นสื่อกลาง) ได้แก่ การทำให้แห้งในบรรยากาศ การทำให้แห้งในห้องแบบธรรมดา การทำแห้งแบบลดความชื้น การอบแห้งด้วยแสงอาทิตย์ การอบแห้งแบบสุญญากาศ เป็นต้น

• 0510-2022

ปัญหาด้านความปลอดภัยในกระบวนการผลิตเครื่องอบไม้ควรได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง

อุปกรณ์เครื่องเป่าไม้เป็นอุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่มีการดำเนินการต่างๆ และปัญหาด้านความปลอดภัยในกระบวนการผลิตของเครื่องอบไม้ควรได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง การผลิตต้องปลอดภัย และความปลอดภัยสามารถนำไปสู่การผลิตตามปกติได้ ในสภาพแวดล้อมทั่วไป เมื่อความปลอดภัยและความขัดแย้งในการผลิต (เช่น ส่วนบุคคลและกลไก) สิ่งแรกที่ต้องปฏิบัติตามคือความปลอดภัย

• 2109-2022

วิธีการหลักในการกำหนดความชื้นของไม้

หน่วยการผลิตมักจะใช้วิธีกราวิเมตริกและวิธีการวัดทางไฟฟ้า

• 1909-2022

ไม้ถ่านคืออะไร?

ไม้ถ่านเป็นไม้ที่ต้องผ่านการดัดแปลงไพโรไลซิสระยะสั้นที่อุณหภูมิ 180°C ถึง 2500°C เพื่อปรับปรุงความเสถียรของขนาดและความทนทานของไม้ในสภาพแวดล้อมที่ขัดขวางปฏิกิริยาออกซิเดชันและไฮโดรไลซิส

• 1409-2022

การอบแห้งไม้แบบพาความร้อนในตัวกลางที่เป็นก๊าซ

การอบไม้แบบพาความร้อนในตัวกลางที่เป็นก๊าซ มี 2 กรณีคือ 1. เมื่อความชื้นต่ำกว่าจุดอิ่มตัวของเส้นใย 2. เมื่อความชื้นสูงกว่าจุดอิ่มตัวของไฟเบอร์

• 0709-2022

ลักษณะการทำงานของไม้ถ่าน

ไม้ถ่านเป็นผลิตภัณฑ์ดัดแปลงจากการอบชุบด้วยความร้อนที่อุณหภูมิสูงของไม้ เมื่อเทียบกับไม้ทั่วไป มีลักษณะดังนี้:

• 2408-2022

ความมั่นคงของมิติและการรักษาไม้

การรักษาเสถียรภาพมิติของไม้เป็นวิธีการรักษาเพื่อเปลี่ยนคุณสมบัติดูดความชื้นและดูดความชื้นโดยไม่ทำลายโครงสร้างที่สมบูรณ์ของผนังเซลล์ไม้

• <
  • >
  • รวม168 ประวัติ
รับราคาล่าสุดหรือไม่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด (ภายใน 12 ชั่วโมง)

นโยบายความเป็นส่วนตัว